Toyota Thanh Xuân – Địa chỉ bán xe Toyota uy tín

Công Ty TNHH Toyota Thanh Xuân với tên viết tắt là Toyota Thanh Xuân thành lập từ năm 2012, là Đại lý chính thức của Toyota Thanh Xuân với mô hình 3s : Bán xe Toyota, Bảo dưỡng xe Toyota và Thay Thế phụ tùng. Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi nằm ngay đầu phố Trường Chinh mặt tiền khá rộng dễ dàng cho khách hàng có thể xem xe và bảo dưỡng trong trung tâm Thành Phố Hà Nội.

Tại đây Toyota Thanh Xuân bán các loại xe mới, Toyota Vios phiên bản 2013, Limo dành cho các công ty vận tải, Vios E thật phù hợp cho hộ gia đình nhỏ, kinh doanh nhỏ, Vios G số tự động và có giá thành cao hơn các phiên bản còn lại.

Đẳng cấp tầm trung của Toyota Camry  phiên bản nâng cấp 2014, đã được trang bị hệ thống kiểm soát ổn đình VSC, một số chi tiết thay đổi không những tăng khả năng an toàn cho xe mà còn làm cho các thiết kế của Toyota thân thiện hơn với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Toyota Thanh Xuân chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho quý khách hàng hưỡng dẫn mua xe, hướng dẫn sử dụng, kinh nghiệm sử lý các tình huống nếu có.  Bạn có thể yên tâm khi trở thành khách hàng của chúng tôi. Hỗ trợ nhiệt tình với khách hàng có nhu cầu làm trả góp, các thủ tục liên quan. Khi mua xe tại Đại lý Toyota Thanh Xuân bạn chỉ việc ký và ký. Việc đăng ký, đăng kiểm sẽ được nhân viên của Đại lý Toyota này hỗ trợ.

Các loại xe nhập khẩu: Toyota Yaris, Toyota Land Cruiser, Toyota Hiace…luôn luôn có sẳn trong đại lý chúng tôi, phục vụ quý khách hàng có nhu cầu lấy nhanh và ngay.

Ngoài ra, các chương trình Khuyến Mại khi làm dịch vụ, các món quà nhỏ như chiếc Ô, Nước hoa cho xe ô tô…luôn sẵn sàng tặng quý khách hàng. Hãy hỏi Sale của chúng tôi HOTLINE: 0904 77 69 86 khi có bất cứ thắc mắc của bạn về xe Toyota.

http://toyota.minhauto.com – Không những cung cấp các loại xe Toyota giá tốt mà chúng tôi còn Cam kết dịch vụ chuyên nghiệp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s